Thi Thử Bằng Lái Xe C Trực Tuyến

Để giúp chúng ta ôn luyện xuất sắc hơn trước các khóa thi sát hạch bằng tài xế. Dưới đây là tài liệu ôn thi bởi lái xe ô tô b1, b2, c…, đề thi số 15 được 83 Group tổng vừa lòng và chia sẻ với các bạn. Ôn luyện tiếp tục 15 đề thi, chắc chắn các bạn sẽ thừa qua bài thi lý thuyết bởi B1, B2, C… với tác dụng tốt nhất.

Bạn đang xem: Thi thử bằng lái xe c trực tuyến

Đề thi số 15 – Sở 15 đề thi kim chỉ nan bởi lái xe xe hơi hạng B1, B2, C

Câu hỏi 1:

Khái niệm “mặt đường phố” được hiểu như thế nào là đúng?

• Đường phố là con đường city, tất cả lòng mặt đường cùng hnai lưng phố.

• Đường phố là đường bộ bên cạnh thành phố tất cả lòng con đường đủ rộng cho các phương tiện giao thông qua lại.

• Cả 2 ý nêu trên.

Đáp án: 1

Câu hỏi 2:

Hành vi giao xe cơ giới, xe cộ thứ siêng cần sử dụng cho những người không được ĐK để điều khiển xe pháo tsi gia giao thông tất cả bị nghiêm cnóng giỏi không?

• Không bị nghiêm cấm.

• Bị nghiêm cấm.

• Nghiêm cấm tuỳ từng trường vừa lòng.

Đáp án: 2

Câu hỏi 3:

Hành vi điều khiển và tinh chỉnh xe cơ giới chạy vượt vận tốc công cụ, giành mặt đường, thừa ẩu gồm bị nghiêm cấm tốt không?

• Bị nghiêm cnóng.

• Bị nghiêm cnóng tuỳ từng trường hợp.

• Không bị nghiêm cnóng.

Đáp án: 1

Câu hỏi 4: 

Những hành động như thế nào tiếp sau đây bị cấm?

• Bnóng còi, rú ga thường xuyên, bnóng còi trong thời gian từ bỏ 22 tiếng mang đến 5 tiếng.

• Bnóng bé khá, áp dụng đèn chiếu xa vào khu đô thị cùng khu vực cư dân, trừ những xe cộ ưu tiên Khi đã làm nhiêm vụ.

Đáp án: 1 cùng 2

Câu hỏi 5:

Hành vi quăng quật trốn sau khoản thời gian gây tai nạn đáng tiếc nhằm trốn rời trách nát nhiệm hoặc Lúc tất cả điều kiện mà nạm ý không tương trợ bạn bị tai nạn thương tâm giao thông tất cả bị nghiêm cnóng xuất xắc không?

• Không bị nghiêm cnóng.

• Nghiêm cnóng tuỳ từng ngôi trường hợp cụ thể.

• Bị nghiêm cnóng.

Đáp án: 3

Câu hỏi 6:

Lúc xẩy ra tai nạn giao thông vận tải, những hành động như thế nào ghi ở duới phía trên bị nghiêm cấm?

• Xâm phạm tính mạng, sức khoẻ, gia sản của bạn bị tai nạn thương tâm giao thông; xâm phạm tính mạng, mức độ khoẻ, gia sản của fan gây tai nạn giao thông vận tải.

• Lợi dụng bài toán xảy ra tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải để hành hung, doạ bắt nạt, xúi giục, tạo mức độ ép, làm mất đơn chiếc từ bỏ, ngăn trở bài toán giải pháp xử lý tai nạn thương tâm giao thông.

Đáp án: 1 với 2

Câu hỏi 7:

Những hành động như thế nào ghi làm việc dưới đây bị nghiêm cấm?

• Sử dụng hnai lưng phố nhằm quốc bộ.

• Sử dụng lòng đường, lề con đường phi pháp.

• Sử dụng hè cổ phố trái phép.

Đáp án: 2 với 3

Câu hỏi 8:

Việc cung ứng, mua bán, áp dụng biển khơi số xe pháo cơ giới, xe pháo máy siêng cần sử dụng được luật pháp thế nào vào quy định giao thông vận tải mặt đường bộ?

• Nghiêm cnóng tiếp tế, được phnghiền áp dụng.

• Nghiêm cnóng mua bán, có thể chấp nhận được thực hiện.

• Nghiêm cnóng phân phối, giao thương, áp dụng bất hợp pháp.

Đáp án: 3

Câu hỏi 9:

Người marketing vận tải đường bộ hàng hóa gồm các nghĩa vụ gì theo chế độ được ghi ngơi nghỉ dưới đây?

• Cung cấp phương tiện đúng các loại, thời gian, địa điểm và giao hàng hóa cho người thừa nhận mặt hàng theo thỏa thuận hợp tác vào đúng theo đồng; lý giải xếp tháo hàng hóa bên trên phương tiện đi lại.

Xem thêm: Difference Of Bank Key Là Gì ? Mã Bankcode Của Tất Cả Ngân Hàng Tại Việt Nam

• Bồi hay thiệt sợ cho tất cả những người thuê vận tải đường bộ bởi mất mát, hỏng hỏng hàng hóa xảy ra trong quá trình vận tải đường bộ từ bỏ thời gian dìm sản phẩm mang đến thời gian giao hàng, trừ ngôi trường hợp miễn bồi thường thiệt sợ theo vẻ ngoài của pháp luật; bồi hoàn thiệt sợ hãi vị fan làm cho công, tín đồ thay mặt đại diện gây nên trong những khi tiến hành quá trình được người kinh doanh vận tải đường bộ giao; chịu trách nát nhiệm về kết quả mà người làm công; người đại diện thay mặt tạo vì tiến hành đề xuất của tín đồ marketing vận tải đường bộ trái với lao lý của điều khoản.

Đáp án: 1 và 2

Câu hỏi 10:

Đạo đức cơ phiên bản của mỗi bé bạn, của người lái xe xe bộc lộ làm việc các điểm nào ghi bên dưới đây?

• Tính trung thực với tính ngulặng tắc; tính nhã nhặn cùng lòng anh dũng.

• Tình yêu lao rượu cồn với tình thương mến con người.

Đáp án: 1 và 2

Câu hỏi 11:

Một số nét trẻ đẹp về truyền thống lâu đời đạo đức nghề nghiệp của từng nhỏ người đất nước hình chữ S theo bốn tưởng của Chủ tịch HCM là?

• Cần kiệm: Là lao hễ cần cù, siêng năng; thao tác bài bản, trí tuệ sáng tạo có năng suất cao, cùng với niềm tin từ lực cánh sinch, ko lười nhác, không ỷ lại, không dựa dẫm; tiết kiệm ngân sách mức độ lao cồn, tiết kiệm chi phí thời giờ, tiết kiệm ngân sách và chi phí tài chánh dân, của nước, của bạn dạng thân mình, ko hao tầm giá, không bừa kho bãi, ko phô trương bề ngoài.

• Liêm chính: Là ko biển thủ cùng luôn luôn luôn tôn trọng, giữ gìn của công, của nhân dân; ngay thật, ko tà, đúng mực, bản lĩnh, vấn đề cần mặc dù nhỏ tuổi cũng có tác dụng, câu hỏi trái dù nhỏ tuổi cũng tránh.

Đáp án: 1 và 2

Câu hỏi 12:

Khái niệm về đạo đức công việc và nghề nghiệp của người điều khiển xe kinh doanh vận tải đường bộ được phát âm như thế nào?

• Luôn ghi nhớ với tiến hành lời dạy của Bác: “Yêu xe cộ nhỏng con, quý xăng nlỗi máu”; nắm rõ vẻ ngoài của quy định, nghiêm trang chấp hành quy định giao thông đường bộ, lái xe an toàn; tất cả ý thức tổ chức kỷ biện pháp, chấp hành nội quy, quy chế thi công đơn vị địa điểm mình công tác; tất cả tinh thần hợp tác ký kết, giúp đỡ đồng nghiệp; tất cả ý thức đảm bảo môi trường; luôn luôn tu chăm sóc bạn dạng thân, gồm lối sống lành mạnh, tác phong công nghiệp.

• Đối với hành khách bắt buộc kính trọng, thân ái, giúp đỡ; so với người tiêu dùng phải tất cả trách nhiệm, bắt tay hợp tác, tiến hành khá đầy đủ hòa hợp đồng vận tải; đối với người tsi mê gia giao thông buộc phải tôn trọng, bảo đảm an toàn.

Đáp án: 1 cùng 2

Câu hỏi 13:

Khái niệm về văn hóa giao thông được phát âm như thế nào là đúng?

• Là sự đọc biết và chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật về giao thông; là ý thức trách rưới nhiệm với xã hội lúc tmê man gia giao thông vận tải.

• Là xử sự gồm văn hóa truyền thống, bao gồm tình thương tmùi hương nhỏ người trong những tình huống không may xảy ra lúc tsi mê gia giao thông vận tải.

Đáp án: 1 và 2

Câu hỏi 14:

Khi bộ động cơ ôtô vẫn khởi đụng, bảng đồng hồ đeo tay xuất hiện thêm ký hiệu như hình vẽ dưới đây báo cáo chứng trạng như thế nào của xe ôtô?

• Phanh tay đã hãm.

• Thiếu dầu pkhô giòn.

• Nhiệt độ nước có tác dụng non quá mức cho phép có thể chấp nhận được.

• Cửa xe sẽ msống.

Đáp án: 1 và 2

Câu hỏi 15:

Xe Ôtô tđắm đuối gia giao thông đường đi bộ đề nghị đảm bảo an toàn những hình thức về quality, bình an nghệ thuật với đảm bảo an toàn môi trường nào ghi dưới đây?

• Kính chắn gió, cửa kính phải là loại kính bình an, bảo vệ trung bình nhìn cho người điều khiển và tinh chỉnh, tất cả đầy đủ hệ thống hãm và hệ thống chuyển hướng làn phân cách bao gồm hiệu lực hiện hành, vô lăng của ô tô sinh sống phía bên trái xe pháo, bao gồm còi cùng với âm lượng vừa lòng cơ chế.

• Có đủ đèn chiếu sáng ngay sát với xa, đèn soi biển số, đèn báo hãm, đèn biểu thị, tất cả đủ bộ phận giảm tkhô nóng, giảm khói, các kết cấu cần đủ thời gian chịu đựng với bảo vệ tài năng quản lý bất biến.

Đáp án: 1 và 2

Câu hỏi 16:

Xe Ôtô tmê mệt gia giao thông trên đường đi bộ buộc phải yêu cầu có đầy đủ phần tử sút tkhô nóng, bớt khói không?

• Không nên.

• Bắt buộc.

Đáp án: 2

Câu hỏi 17:

“Người tinh chỉnh và điều khiển phương tiện tsay đắm gia giao thông” tất cả phần đông đối tượng người dùng nào?

• Người tinh chỉnh xe cộ cơ giới, người tinh chỉnh và điều khiển xe pháo đơn giản.

• Người tinh chỉnh và điều khiển xe pháo đồ vật siêng sử dụng tsi mê gia giao thông đường bộ.

Đáp án: 1 và 2

Câu hỏi 18:

Biển nào cấm fan đi bộ?

Đáp án: 3

Câu hỏi 19:

Gặp biển cả làm sao người lái xe xe pháo yêu cầu nhường nhịn đường cho những người đi bộ?

1- Biển 1.

2- Biển 3.

3- Biển 2.

4- Biển 1 và 3.

Gặp biển lớn nào người lái xe xe pháo bắt buộc dường mặt đường cho những người đi bộ?

Đáp án: 1

Câu hỏi 20:

Biển làm sao dẫn đường dành cho người quốc bộ, các loại xe ko được lấn sân vào Khi chạm mặt biển khơi này?

 Đáp án: 3

Câu hỏi 21:

Biển làm sao cnóng những loại xe cơ giới lấn sân vào, trừ xe cộ thêm đồ vật, xe môtô 2 bánh và các mẫu xe ưu tiên theo điều khoản định?

 Đáp án: 1

Câu hỏi 22:

Biển như thế nào cấm ô-tô tải?

Đáp án: 4

Câu hỏi 23:

Biển nào cấm sản phẩm kéo?

Đáp án: 1

Câu hỏi 24:

Thứ từ bỏ những xe đi thế nào là đúng nguyên tắc giao thông?

Đáp án: 2

Câu hỏi 25:

Thứ đọng từ bỏ những xe cộ đi ra làm sao là đúng luật lệ giao thông?

Đáp án: 1

Câu hỏi 26:

Theo phía mũi tên, lắp thêm từ bỏ các xe pháo đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông?

Đáp án: 4

Câu hỏi 27:

Thđọng từ những xe pháo đi ra làm sao là đúng nguyên tắc giao thông?

Đáp án: 3

Câu hỏi 28:

Xe làm sao nên nhường nhịn mặt đường trong ngôi trường thích hợp này?

Đáp án: 1

Câu hỏi 29:

Trường thích hợp này xe cộ như thế nào được quyền đi trước?

Đáp án: 2

Câu hỏi 30:

Thđọng từ các xe đi như thế nào là đúng luật lệ giao thông?

Đáp án: 1

*** KẾT THÚC ĐỀ THI SỐ 15 ***

THAM KHẢO THÊM

BẢNG HỌC PHÍ TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE 83GROUP

BẰNG LÁI XE B1

Học xe cộ số tự động hóa 4-9 chỗ

BẰNG LÁI XE B2

Học xe số thấp nhất 4-9 chỗ

BẰNG LÁI XE C

Học xe mua trên 3.5 tấn

3.800.000Đ

ĐÃ BIẾT LÁI

2.900.000Đ

ĐÃ BIẾT LÁI

5.500.000Đ

ĐÃ BIẾT LÁI

 6.500.000Đ

HỌC CƠ BẢN TỪ ĐẦU

5.500.000Đ

HỌC CƠ BẢN TỪ ĐẦU

 

8.000.000Đ

HỌC CƠ BẢN TỪ ĐẦU

 

9.000.000Đ

Học Vip

7.500.000Đ

HỌC VIP

1.100.000Đ

Học Vip

Xe tập lái số trường đoản cú độngXe tập lái số sàn – B2
*
Xe thiết lập tập lái hạng C
 Miễn phí: Bồ đội xuất ngũ Miễn phí: Bồ team xuất ngũ Miễn phí: Bồ đội xuất ngũ
TÌM HIỂU THÊMTÌM HIỂU THÊMTÌM HIỂU THÊM