Đề thi học kì 2 toán lớp 2

70 đề thi học kì 2 lớp 2 môn Toán sách mới được neftekumsk.com tổng vừa lòng với đăng sở hữu. Tài liệu là tổng hợp các đề thi học kì 2 môn Toán lớp 2 theo chương trình sách giáo khoa mới: Kết nối học thức, cánh Diều, Chân trời sáng tạo. Để những em ôn luyện trau xanh dồi thêm năng lực giải đề. Dưới đó là nội dung cụ thể, những em tham khảo nhé


70 Đề thi Toán lớp 2 học kỳ 2

2. Đề thi Toán thù lớp 2 học kỳ 2 sách Kết nối tri thức3. Đề thi Toán thù lớp 2 học kỳ 2 sách cánh Diều4. Đề thi Toán thù lớp 2 học tập kỳ 2 sách Chân ttránh sáng sủa tạo6. Đề ôn thi học tập kì 2 môn Toán lớp 2

1. Đề cưng cửng ôn tập học tập kì 2 lớp 2 Sách mới

2. Đề thi Tân oán lớp 2 học kỳ 2 sách Kết nối tri thức

2.1. Đề thi Toán thù lớp 2 học kì 2 - Đề 1

TT

Chủ đề

Mức 1

Mức 2

Mức 3

Tổng số câu

1

Số và phxay tính

Số câu

03

02

01

06

Câu số

1, 2, 3

4, 7

10

2

Hình học cùng đo lường

Số câu

01

02

01

04

Câu số

5

6, 8

9

Tổng số câu

04

04

02

10

Năng lực, phẩm chất

Số câu với số điểm

Mức 1

Mức 2

Mức 3

Tổng

TNKQ

TL

TNKQ

TL

TNKQ

TL

TNKQ

TL

Số học

Số câu

2

2

1

1

4

2

Câu số

11,2

4,6

8

10

Số điểm

2

2

1,5

1,5

4

3

Đại lượng

Số câu

1

1

1

3

0

Câu số

3

5

7

Số điểm

0,5

0,5

1

2

0

Yếu tố hình học

Số câu

1

0

1

Câu số

9

Số điểm

1

0

1

Tổng

Số câu

3

3

1

1

2

7

3

Số điểm

2,5

2,5

1,5

1

2,5

6

4


Phần I: Trắc nghiệm (4 điểm) Khoanh vào chữ cái đặt trước câu trả lời đúng và triển khai các từng trải sau:

Câu 1M1 (1 đ):

a.Số tất cả 6 trăm, 7 chục và 8 đơn vị chức năng là:

A. 687

B. 768

C. 876

D. 678

b. Số 507 được gọi là:

A. Năm trăm linh bảy

B. Năm ko bảy

C. Năm mươi bảy

D. Năm trăm không bảy

Câu 2M1 (1 đ):

a. Trong phép nhân 15 : 5 = 3, số 3 được gọi là: (0,5 đ)

A. Thương

B. Tổng

C. Tích

D. Số hạng

b. Số bé tuyệt nhất trong các số 834, 148, 593, 328 là:

A. 593

B. 834

C. 148

D. 328

Câu 3 M2 (1 đ): Đáp án nào bên dưới đây là đúng?

A. 17 tiếng tức là 7 tiếng chiều

B. 15 giờ đồng hồ tức là 5 tiếng chiều

C. 19 giờ Tức là 9 giờ tối

D. đôi mươi giờ đồng hồ Tức là 8 tiếng tối

Câu 4.(M1) 0,5 đ Tính 15kilogam + 23kilogam + 16kg = …..kg Số đề xuất điền vào vị trí chnóng là

A. 34 kg

B. 44 kg

C. 54 kg

D. 43 kg

Bài 5. Nối: 1 điểm


Câu 6.(0,5 điểm) Quả nhẵn ngơi nghỉ ttinh ranh mặt tất cả hình:

A. khối hận trụ

B. khối hận lập phương

C. kăn năn cầu

D. kăn năn hộp chữ nhật

Câu 7:một điểm (M3) Điền Đ xuất xắc S vào ô trống:

a. 124 + 345 = 469

b. 868 – 50 = 808

c. 35 : 5 + 65 = 73

d. 518

Đáp án đề thi học tập kì 2 môn Toán lớp 2

Câu số

Nội dung lý giải Đánh Giá, ghi điểm

Điểm

Câu 1

a) D. 678 b) A. Năm trăm linh bảy

1 điểm

Câu 2

A. thương; C. 148

1 điểm

Câu 3

D. trăng tròn tiếng Tức là 8 giờ tối

1 điểm

Câu 4

C. 54 kg

1 điểm

Câu 5

1 điểm

Câu 6

C. khối hận cầu

0,5 điểm

Câu 7

a) D b) S c) S d) Đ

1 điểm

Câu 8

a) Đặt tính với tính đúng, từng phép tính ghi 0,25 điểm

b) Mỗi phnghiền tính đúng 0,5 điểm

228 670 529 101

1 điểm

Câu 9

Giải

Buổi chiều bán được số ki-lô-gam gạo là:

281+29 = 310 (kg gạo)

Đáp số: 310 kg

1,5 điểm

Câu 10

1 điểm

2.2. Đề thi Toán thù lớp 2 học tập kì 2 - Đề 2

Phần 1: Trắc nghiệm (3 điểm)

Khoanh tròn vào vần âm đặt trước lời giải đúng.

Bạn đang xem: Đề thi học kì 2 toán lớp 2

Câu 1: Số lập tức trước của số lớn số 1 bao gồm ba chữ số là:

A. 998

B. 999

C. 997

D. 1000

Câu 2: Hiệu của 783 cùng 245 là:

A. 538

B. 548

C. 547

D. 537

Câu 3: Độ nhiều năm của mặt đường gấp khúc MNPQ là:

A. 9cm

B. 10cm

C. 6cm

D.8cm

Câu 4: Số gồm 3 trăm, 0 chục và 9 đơn vị được viết là:

A. 39

B. 309

C. 390

D. 930

Câu 5: Chọn câu vấn đáp thích hợp.

Cột cờ trường em cao khoảng:

A. 5km

B. 5dm

C. 5cm

D. 5m

Câu 6: Ba bạn Linch, Nga với Loan đi học học tập vẽ. Giờ bắt đầu vào lớp là 7 tiếng nửa tiếng. Hôm đó Linc cho thời điểm 7 tiếng 15 phút ít, Nga đến cơ hội 8 giờ cùng Loan mang đến thời gian 7 giờ đồng hồ nửa tiếng. Hỏi chúng ta nào tới trường sớm trước giờ đồng hồ vào học?



A. Quý Khách Linh

B. Bạn Nga

C. Quý khách hàng Loan

Phần 2: Tự luận (7 điểm)

Câu 1: Đặt tính rồi tính:

a) 423 + 245

b) 643 – 240

Câu 2: Có mấy hình tứ đọng giác trong hình bên?

Câu 3: Khu vườn A tất cả 220 cây vải vóc, khu vườn B có không ít hơn vườn A 60 cây vải vóc. Hỏi căn vườn B có từng nào cây vải?

Câu 4:

Quan sát tma lanh rồi trả lời câu hỏi.

a) Con mèo khối lượng mấy ki-lô-gam?

b) Quả dưa cân nặng mấy ki-lô-gam?

Đáp án Đề thi Tân oán lớp 2 học kì 2 sách Kết nối

Phần 1: Trắc nghiệm (3 điểm)

Khoanh tròn vào vần âm đặt trước câu trả lời đúng.

Câu 1: Số liền trước của số lớn số 1 có bố chữ số là:

A. 998

Câu 2: Hiệu của 783 cùng 245 là:

A. 538

Câu 3: Độ lâu năm của mặt đường vội khúc MNPQ là:

A. 9cm

Câu 4: Số bao gồm 3 trăm, 0 chục cùng 9 đơn vị được viết là:

B. 309

Câu 5: Chọn câu trả lời phù hợp.

Cột cờ trường em cao khoảng:

D. 5m

Câu 6: Ba bạn Linch, Nga và Loan đi học học vẽ. Giờ bước đầu vào lớp là 7 giờ khoảng 30 phút. Hôm đó Linch cho thời điểm 7 tiếng 15 phút, Nga mang lại thời điểm 8 giờ cùng Loan mang đến thời điểm 7 tiếng trong vòng 30 phút. Hỏi chúng ta làm sao đến lớp sớm trước giờ vào học?

A. Quý khách hàng Linh

Phần 2: Tự luận (7 điểm)

Câu 1: Đặt tính rồi tính:

a) 423 + 245 = 668

b) 643 – 240 = 403

Câu 2:

Ta viết số vào các tuồng như sau:

Các hình tứ giác gồm trong mẫu vẽ là: hình (1 cùng 2), hình (2 cùng 3), hình (1, 2 và 3).

Vậy trong hình đã mang đến có 3 tứ đọng giác.

Câu 3:

Khu vườn B bao gồm số lượng km vải là:

220 + 60 = 280 cây vải

Câu 4:

a) Vì cân thăng bởi buộc phải trọng lượng của nhỏ mèo bằng tổng trọng lượng của 2 quả cân nặng sinh sống đĩa phía bên trái.

Ta có: 1 kg + 3 kilogam = 4 kilogam.

Vậy nhỏ mèo cân nặng 4 kg.

b) Vì cân nặng thăng bởi cần khối lượng của một trái cân 1 kg cùng quả dưa bằng cân nặng của trái cân nặng 3 kg sống vế bên bắt buộc.



Ta có: 3 kg – 1 kilogam = 2 kilogam.

Vậy quả dưa khối lượng 2 kg.

3. Đề thi Toán lớp 2 học tập kỳ 2 sách cánh Diều

3.1. Đề thi học tập kì 2 lớp 2 môn Toán - Đề 1

Môn: Toán lớp 2

Năm học: 2021-2022

Năng lực, phẩm chất

Số câu và số điểm

Mức 1

Mức 2

Mức 3

Tổng

TNKQ

TL

TNKQ

TL

TNKQ

TL

TNKQ

TL

SỐ HỌC-ĐẠI LƯỢNG-GIẢI TOÁN CÓ LỜI VĂN

Số câu

3

3

1

2

1

4

6

Câu số

1a,b,d

2,3,4

1c

5,6

9

Số điểm

1,5

3

0,5

2

1

2

6

YẾU TỐ HÌNH HỌC

Số câu

1

2

3

Câu số

7c

7a,b

Số điểm

0,5

1

1,5

YẾU TỐ THỐNG KÊ, XÁC SUẤT

Số câu

1

1

Câu số

8

Số điểm

0,5

0,5

Tổng

Số câu

4

3

2

2

2

1

8

6

Số điểm

2

3

1

2

1

1

4

6

Câu 1: Khoanh vào vần âm đặt trước câu trả lời đúng:

a. Số nhỏ bé độc nhất vô nhị có 3 chữ số không giống nhau là: (M1 - 0,5 điểm)

A. 100

B. 101

C. 102

D. 111

b. Cho hàng số: 7; 11; 15; 19; ....số tiếp theo sau điền vào vị trí chấm là: (M1 - 0,5 điểm)

A. 22

B. 23

C. 33

D. 34

c. Nếu đồ vật 6 tuần này là 26. Thì thiết bị 5 tuần trước đó là: (M2 - 0,5 điểm)

A. 17

B. 18

C. 19

D. 20

d. Số tức tốc sau của số lớn nhất gồm nhị chữ số là: (M1 - 0,5 điểm)

A. 98

B. 99

C. 100

D. 101

Câu 2: Viết ( theo mẫu): 398 = 300 + 90 + 8 (M1 - 1 điểm)

a. 83 = ........................... b. 670 = .............................

c. 103 = ........................... d. 754 = ...........................

Câu 3: Cho những số 427; 242; 369; 898 (M1 - 1 điểm)

a) Viết theo vật dụng từ tự bé nhỏ mang lại lớn:

b) Viết theo thứ từ bỏ tự béo đến bé:

c) Hiệu của số lớn nhất với số bé bỏng độc nhất vô nhị bằng:…………………

Câu 4: Đặt tính rồi tính: (M1 - 1 điểm)

a. 880- 426

b. 167 + 62

c. 346 - 64

d. 756 - 291

Câu 5: Tính (M2 - 1 điểm)

a, 837 + 39 - 92

b) 792 - 564 + 80

c) 455 - 126 - 151

Câu 6: Một shop buổi sớm bán được 350kg gạo, giờ chiều bán tốt 374kg gạo. Hỏi cả nhị buổi cửa hàng kia bán được bao nhiêu ki-lô-gam gạo? (M2 - 1 điểm)

Câu 7:

a) Độ lâu năm con đường cấp khúc MNPQKH là: (M3 - 0,5 điểm)

......... ×......... = .....................

b) Trong hình bên có: (M3 - 0,5 điểm)

....... hình tam giác

......... đoạn thẳng.

c) Mỗi dụng cụ sau ở trong hình khối gì? (M1 - 0,5 điểm)



Câu 8: Nam cùng Mai mỗi các bạn vào một căn vườn chơi trò bịt đôi mắt hái hoa với hai bạn chế độ chỉ được đi thẳng liền mạch để hái hoa. Hãy chọn trường đoản cú chắn chắn, có thể hoặc quan yếu đến phù hợp. (M2 – 0,5 điểm)

Câu 9: Điền dấu (>, , 35 : 5

3.2. Đề thi học tập kì 2 lớp 2 môn Toán - Đề 2

Ma trận đề thi học tập kì 2 lớp 2 môn Toán sách Cánh Diều

Năng lực, phẩm chất

Số câu cùng số điểm

Mức 1

Mức 2

Mức 3

Tổng

TNKQ

TL

TNKQ

TL

TNKQ

TL

TNKQ

TL

SỐ HỌC - ĐẠI LƯỢNG - GIẢI TOÁN CÓ LỜI VĂN

Số câu

4

1

1

2

5

3

Câu số

1a,c,d

2

4

1b

3,5

Số điểm

2

2

0,5

2

2,5

4

YẾU TỐ HÌNH HỌC

Số câu

1

2

1

2

Câu số

7b

7a,c

Số điểm

0,5

1

0,5

1

YẾU TỐ THỐNG KÊ, XÁC SUẤT

Số câu

1

1

2

1

3

Câu số

6a

6b

6c

8

Số điểm

0,5

0,5

1

0,5

1,5

Tổng

Số câu

6

1

1

3

4

7

8

Số điểm

3

2

0,5

2,5

2

3,5

6,5

PHÒNG GD &ĐT ………..TRƯỜNG TIỂU HỌC …….

KIỂM TRA CUỐI HỌC KÌ II NĂM HỌC 2021 - 2022MÔN TOÁN - LỚPhường 2(Thời gian làm cho bài đôi mươi phút)

A.Trắc nghiệm:

Câu 1: Số điền vào chỗ chấm là: 1 giờ đồng hồ = …….. phút ( M1- 0,5đ)

A.12

B. 20

C. 30

D. 60

Câu 2: Chiều nhiều năm của chiếc bàn khoảng 15……. Tên đơn vị đề nghị điền vào vị trí chấm là: (M2 - 0,5 điểm)

A. cm

B. km

C. dm

D. m

Câu 3: Đúng điền Đ, Sai điền S: Số lập tức trước số 342 là: ( M1 - 0,5 điểm)

☐ A. 341

☐ B. 343

Câu 4: Hãy khoanh vào trước vần âm giải đáp nhưng mà em cho là đúng

Giá trị của chữ số 8 vào 287 là: (M1 - 0,5 điểm)

A. 800

B. 8

C. 80

D. 87

Câu 5: Nối từng số cùng với giải pháp phát âm của số đó: (M1 - 0,5 điểm)

Câu 6:

a) (M3 - 0,5 điểm) Số hình tđọng giác có trong hình mẫu vẽ là:……….hình.

a) (M1 - 0,5 điểm) Hình làm sao là hình khối trụ? Hãy tô màu vào các hình đó.

B. Tự luận:

Câu 7: Đặt tính rồi tính (M 2- 2đ)

56 + 28

362 + 245

71 - 36

206 - 123

Câu 8: Số? (M2 - 1 điểm)



Câu 9: Mỗi chuồng thỏ bao gồm 5 con thỏ. Hỏi 4 chuồng như vậy bao gồm bao nhiêu con thỏ? (M2 – 2 đ)

Câu 10: Quan gần kề biểu đồ vật với vấn đáp câu hỏi:

a) Mỗi nhiều loại gồm bao nhiêu con? Điền chữ tương thích vào ô trống: (M1 -0,5 điểm)

b) Số con …………… nhiều nhất? Số bé ………… không nhiều nhất? (M2 - 0,5 đ)

c) (M3 – 0,5 đ)

Đáp án Đề thi Tân oán lớp 2 học tập kỳ 2

I. Trắc nghiệm

Câu 1: D. 60

Câu 2: C. dm

Câu 3:

A. 341 Đ

B. 343 S

Câu 4:

Giá trị của chữ số 8 vào 287 là:

C. 80

Câu 5: Nối từng số với biện pháp phát âm của số đó:

Tám trăm bảy mươi lăm: 875

Năm trăm bảy mươi tám: 578

Bốn trăm linch một: 401

Bốn trăm: 400

Câu 6:

a) Số hình tđọng giác có trong mẫu vẽ là: 4 hình.

b) Các em từ bỏ đánh màu

B. Tự luận:

Câu 7:

56 + 28 = 84

362 + 245 = 607

71 - 36 = 35

206 - 123 = 83

Câu 8: Số?

7 + 6 = 13 - 8 = 5 x 4 = 20 : 2 = 10

Câu 9: 4 chuồng bao gồm toàn bộ số con thỏ là:

4 x 5 = đôi mươi bé thỏ

4. Đề thi Tân oán lớp 2 học kỳ 2 sách Chân ttách sáng tạo

4.1. Đề thi Tân oán lớp 2 học kì 2 - Đề 1

Ma trận Đề thi Toán thù lớp 2 học tập kỳ 2 sách Chân trời

Năng lực, phẩm chất

Số câu với số điểm

Mức 1

Mức 2

Mức 3

Tổng

TNKQ

TL

TNKQ

TL

TNKQ

TL

TNKQ

TL

SỐ HỌC-ĐẠI LƯỢNG-GIẢI TOÁN CÓ LỜI VĂN

Số câu

3

3

2

1

1

5

5

Câu số

1( a; b; d)

2; 5

1(c),3

6

9

Số điểm

1,5đ

2,5đ

1,5đ

0,5đ

YẾU TỐ HÌNH HỌC

Số câu

1

2

3

Câu số

4(b)

4(a);7

Số điểm

0,5đ

1,5

YẾU TỐ THỐNG KÊ, XÁC SUẤT

Số câu

1

1

Câu số

8

Số điểm

0,5đ

0,5đ

Tổng

Số câu

3

4

2

2

3

5

9

Số điểm

1,5

1.5đ

2,5đ

1,5đ

Đề thi Toán lớp 2 học tập kỳ 2 sách Chân trời

MÔN: TOÁN - LỚPhường 2

(Thời gian làm cho bài xích 40 phút)

Họ cùng tên:.........................Lớp 2........

Xem thêm: Cách Vẽ Tỉ Lệ Người Anime Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu, Làm Thế Nào Để Vẽ Nhân Vật Anime

Điểm

Nhận xét

Họ cùng thương hiệu giám khảo

Bằng số:

Bằng chữ:

A. TRẮC NGHIỆM: Khoanh vào vần âm đặt trước câu trả lời đúng

Câu 1: a. Đáp án nào bên dưới đó là đúng? (M1 - 0,5 điểm)

A. 17 tiếng tức là 7 giờ đồng hồ chiều

B. 15 giờ đồng hồ có nghĩa là 5 giờ chiều

C. 19 giờ Có nghĩa là 9 giờ tối

D. 20 tiếng tức là 8 giờ tối

b. Tích của phnghiền nhân gồm hai thừa số là 2 cùng 7 là:: (M1 - 0,5 điểm)

A. 17

B. 14

C. 9

D. 5

c. Nếu thứ hai tuần này là ngày 22. Thì thứ 2 tuần trước đó là ngày: (M2 - 0,5 điểm)

A. 15

B. 29

C. 10

D. 21

d. Số ngay tức thì sau của số lớn nhất bao gồm nhị chữ số là: (M1 - 0,5 điểm)

A. 98

B. 99

C. 100

D. 101

Câu 2: Đúng ghi Đ, sai ghi S vào ô trống : Số tất cả 3 trăm, 7 chục viết là: (M1 – 0,5 điểm)

A. 307

B. 370

Câu 3: Cho các số 427; 242; 369; 898 (M1 - 1 điểm)

a. Số lớn nhất là: ...............

b.Số lớn số 1 hơn số bé xíu độc nhất là: .................................................

Câu 4:

a. Trong hình mặt có: (M3 - 0,5 điểm)

....... hình tam giác

......... đoạn trực tiếp.

b. Mỗi dụng cụ sau ở trong hình khối hận gì? (M1 - 0,5 điểm)

B. các bài tập luyện bắt buộc

Câu 4: Đặt tính rồi tính: (M1 - 2 điểm)

a. 67 - 38

b. 34 + 66

c. 616 + 164

d. 315 - 192

Câu 6: Con voi cân nặng 434kg, nhỏ gấu nhẹ nhàng hơn nhỏ voi 127kg. Hỏi con gấu cân nặng từng nào ki – lô – gam? (M2 - 1 điểm)

Câu 7:

Độ nhiều năm con đường cấp khúc MNPQKH là: (M3 - 0,5 điểm)

......... ×......... = .....................

Câu 8: Chọn từ: cũng có thể, chắc chắn hay không thể điền vào nơi chấm? ( M2. 0,5đ)

a) Thẻ được lựa chọn …… …………………bao gồm số tròn chục.

b) Thẻ được chọn …… …………………tất cả số 70.

c) Thẻ được lựa chọn …… …………………có số 50.

Câu 9: Điền lốt (>,

- Mỗi phxay tính đúng (0,5đ) - Đặt tính chuẩn cho, tính không nên đến 0,25, Đặt sai, tính đúng không mang đến điểm

Câu 6:

Con gấu trọng lượng là: (1)

434 – 127 = 307(kg) (0,5đ)

Đáp số: 307 kg gạo (0,5đ)

Câu 7:

Độ lâu năm con đường cấp khúc: 6 + 3 + 5 = 14 (cm) (0,5đ)

Câu 8: - Điền đủ 3 tự được (0,5đ)

- Điền từ: Chắc chắn

- Điền từ: Không thể

- Điền từ: Có thể

Câu 9: - Mỗi vết đúng (0,25đ) - Điền đúng (0,5đ)

18 : 2 9 × 2

4.2. Đề thi Tân oán lớp 2 học kì 2 - Đề 2

Phần 1: Trắc nghiệm (3 điểm)

Khoanh tròn vào vần âm đặt trước đáp án đúng.

Câu 1: Lúc 8 giờ có:

A. Klặng giờ chỉ vào số 8, kyên phút ít chỉ vào số 12

B. Kyên giờ đồng hồ chỉ vào số 12, klặng phút chỉ vào số 8

C. Kyên giờ đồng hồ chỉ vào số 8, kyên phút ít chỉ vào số 3

D. Klặng tiếng chỉ vào số 8, kyên phút ít chỉ vào số 6

Câu 2: Tmùi hương của phnghiền phân tách gồm số bị chia bằng 12, số chia bằng 2 là:

A. 10

B. 8

C. 6

D. 2

Câu 3: Chọn lốt tương thích để điền vào chỗ chấm: 560 …. 578.

A.

C. =

Câu 4: Phép nhân như thế nào tiếp sau đây ứng cùng với tổng 2 + 2 + 2 + 2 + 2?

A. 2 × 5

B. 5 × 2

C. 2 × 2

D. 2 × 4

Câu 5: Kết trái của phép tính 9kg + 8kg – 3kilogam là:

A. 14kg

B. 15kg

C. 13kg

D. 16kg

Câu 6: Phnghiền nhân 2 × 3 = 6 gồm các vượt số là:

A. 2 cùng 3

B. 3 cùng 6

C. 2 với 6

D. 2

Phần 2: Tự luận (7 điểm)

Câu 1: Đặt tính rồi tính:

a) 315 + 130

b) 340 – 110

c) 190 - 15

Câu 2: Độ nhiều năm của mặt đường gấp khúc GNPQ bằng bao nhiêu?

Câu 2: Ngăn uống bên trên gồm 1trăng tròn cuốn sách, ngăn uống bên dưới tất cả 135 quyển sách. Hỏi ngnạp năng lượng bên trên có thấp hơn ngăn uống bên dưới từng nào quyển sách?

Câu 3: Mỗi vỏ hộp bánh tất cả 4 mẫu bánh. Hỏi 7 vỏ hộp bánh như thế có toàn bộ bao nhiêu chiếc bánh?

Câu 4: Quãng con đường trường đoản cú thức giấc A mang đến tỉnh B dài 53 km, quãng đường trường đoản cú thức giấc B mang lại thức giấc C nhiều năm 28 km. Hõi quãng mặt đường từ bỏ tỉnh giấc A đến tỉnh C (trải qua tỉnh giấc B) dài bao nhiêu ki-lô-mét?

Đáp án Đề thi Toán thù lớp 2 học tập kì 2 sách Chân ttránh sáng tạo

Phần 1: Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Lúc 8 giờ có:

A. Kyên giờ chỉ vào số 8, klặng phút chỉ vào số 12

Câu 2: Thương thơm của phxay phân tách bao gồm số bị phân tách bằng 12, số chia bởi 2 là:

C. 6

Câu 3: Chọn vết thích hợp để điền vào chỗ chấm: 560 …. 578.

A.

6. Đề ôn thi học kì 2 môn Toán lớp 2

6.1. Đề thi học tập kì 2 môn Tân oán lớp 2 - Đề 1

I/ Trắc nghiệm: (6 điểm)

Khoanh tròn vào vần âm trƣớc câu trả lời đúng:

Câu 1: Kết trái của phnghiền nhân 3 x 8 là:

A. 21

B. 24

C. 32

Câu 2: Kết quả của phnghiền phân tách 32: 4 là:

A. 9

B. 7

C. 8

Câu 3: Kết quả của phxay tính 586 – 253 là:

A. 323

B. 333

C. 339

Câu 4: Số lớn số 1 trong số số 385, 378, 391 là:

A .391

B. 378

C. 385

Câu 5: Trong các bí quyết viết tiếp sau đây, giải pháp viết đúng là:

A. 1m = 10cm

B. 1m = 100mm

C. 1m = 10dm

Câu 6: Chu vi hình tứ đọng giác ABCD là:

A. 17cm

B. 18cm

C. 19cm

II/ Bài tập: (4 điểm)

Câu 1: Tìm x (2 điểm)

a/ x x 3 = 27

b/ x : 5 = 4

Câu 2: (2 điểm)

Đội Một tLong được 350 cây, đội Hai tLong được thấp hơn team Một 140 cây. Hỏi team Hai trồng được từng nào cây?

ĐÁPhường. ÁN ĐỀ THI HỌC KÌ 2 LỚP. 2 MÔN TOÁN

I. Trắc nghiệm

Câu 1: Đáp án B

Câu 2: Đáp án C

Câu 3: Đáp án B

Câu 4: Đáp án A

Câu 5: Đáp án C

II. Bài tập

Câu 1:

a/ x x 3 = 27

=> x = 27 : 3 = 9

b/ x : 5 = 4

=> x = 4 x 5 = 20

Câu 2:

Đội Hai trồng được số lượng kilomet là:

350 - 140 = 210 (cây)

Đáp số: 210 cây

6.2. Đề thi học kì 2 môn Tân oán lớp 2 - Đề 2

Bài 1: Khoanh vào chữ cái đặt trước kết quả đúng độc nhất vô nhị bài xích tập sau:

Số tức thời sau của 789 là:

A. 768

B. 778

C. 790

D. 780

Bài 2: Kết quả của phép tính 4 x 9 là:

A. 18

B. 27

C. 36

D. 45

Bài 3: Kết quả của phxay tính 28 : 4 là:

A. 4

B. 5

C. 6

D. 7

Bài 4: Viết (theo mẫu)

Mẫu: 550 = 500 + 50

450=..................................543 =..................................
989 =.................................834 =..................................

Bài 5: Đặt tính rồi tính?

568 + 234808 - 564 x 65 x 9

Bài 6: Viết các số sau : 367, 157, 989, 345, 576

Theo máy từ bỏ từ bỏ to đến bé:..................................................

Theo sản phẩm trường đoản cú tự bé xíu mang đến lớn:....................................................

Bài 7: Tìm x?

X x 5 = 25

x =...............

x =...............

b. x : 4 = 9

x =...............

x =...............

Bài 8: Tính?

a. 2km =…........mb. 15m + 9 m =........

Bài 9: Tính chu vi hình chữ nhật ABCD

Bài 10. Trong phòng họp bao gồm 45 cái ghế, chia đầy đủ thành 5 dãy. Hỏi mỗi dãy gồm bao nhiêu mẫu ghế?

Bài giải:

……………………………………………………………………………..

………………………………………………………………………………

………………………………………………………………………………

Đáp án Đề thi học tập kì 2 lớp 2 môn Toán

Bài 1: C

Bài 2: C

Bài 3: D

Bài 4:

450 = 400 + 50

989 = 900 + 80 + 9

543 = 500 + 40 + 3

834 = 800 + 30 + 4

Bài 5:

Bài 6:

a. 157, 345, 367, 576, 989

b. 989, 576, 367, 345, 157

Bài 7:

X x 5 = 25

X = 25 : 5

X = 5

x : 4 = 9

x = 9 x 4

x = 36

Bài 8:

a. 2km = 2000 m

b.15m + 9m = 24m

Bài 9:

Bài giải

Chu vi hình chữ nhật ABCD là:

40 + 21+ 40 + 21 = 122 (cm)

Đáp số: 122cm

Bài 10:

Bài giải

Mỗi dãy có số cái ghế là:

45 : 5 = 9 (chiếc ghế)

Đáp số: 9 mẫu ghế

70 đề thi học tập kì 2 lớp 2 môn Toán thù sách new được neftekumsk.com share bên trên phía trên. Hy vọng với tài liệu này sẽ giúp ích cho những em tất cả thêm tài liệu ôn tập, củng cố kỉnh kỹ năng và kiến thức tương tự như chuẩn bị tốt cho kì thi học tập kì 2 lớp 2 tiếp đây. Chúc các em ôn thi giỏi, ngoại giả những em hoàn toàn có thể thêm những môn học khác gồm tại, tư liệu học tập lớp 2 này nhé.