ĐỀ THI TIN HỌC LỚP 6 GIỮA HỌC KÌ 2

Quý Khách đang xem bạn dạng rút gọn của tư liệu. Xem với sở hữu tức thì phiên bản tương đối đầy đủ của tư liệu tại phía trên (418.56 KB, 3 trang )


Bạn đang xem: Đề thi tin học lớp 6 giữa học kì 2

https://giaitoan8.com - Chia sẻ tài liệu, đề thi miễn giá thành.

Trang 1

A. PHẦN LÝ THUYẾT: (3 điểm - mỗi câu đúng 0.25đ) I. Trắc nghiệm: (1,5 điểm)

Câu 1: Để msinh hoạt tệp vnạp năng lượng bạn dạng có sẵn trong trang bị, em áp dụng lệnh nào?

A. File/Copy. B. File/New. C. File/Save sầu. D. File/xuất hiện.

Câu 2: Muốn giữ văn bản, triển khai thao tác:

A. Lệnh Copy cùng nút lệnh B. Lệnh Save với nút ít lệnh

C. Lệnh mở cửa với nút lệnh D. Tất cả phần lớn sai

Câu 3: Có thể gõ chữ Việt theo mấy giao diện cơ bạn dạng ?

A. 2 hình dạng VNI với TELEX B. Chỉ gõ được phong cách TELEX C. Chỉ gõ được mẫu mã VNI Câu 4: Để xóa một vài ba kí từ bỏ em sử dụng phím nào?

A. Delete B. Backspace C. Shift D. Cả A và B đúng

Câu 5: Trong Microsoft Word, tác dụng của nút ít lệnh trên dải lệnh trang chủ là: A. Dùng nhằm lựa chọn màu sắc mặt đường gạch ốp chân B. Dùng để chọn kiểu dáng chữ

C. Dùng nhằm chọn cỡ chữ D. Dùng nhằm chọn color chữ

Câu 6: Muốn nắn căn thân văn bạn dạng ta thực hiện nút lệnh như thế nào sau đây?


A. B. C. D.

Câu 7: Thay thay đổi lề của trang văn uống bản là thao tác: A. Định dạng văn bản C. Lưu văn uống bạn dạng

B. Trình bày trang văn uống bản D. Đáp án không giống

Câu 8: Để format đoạn văn uống phiên bản em áp dụng hộp thoại nào?

A. Paragraph bên trên dải lệnh trang chủ C. Font bên trên dải lệnh Home B. Paragraph trên dải lệnh Insert D. Font bên trên dải lệnh Insert Câu 9: Nút lệnh dùng để gia công gì?

A. Tăng khoảng cách thụt lề C. Giãn bí quyết mẫu trong đoạn văn B. Giảm khoảng cách thụt lề D. Căn lề

Câu 10: Muốn chọn phông chữ em cần sử dụng nút lệnh nào dưới đây:

A. B. C. D. Tất cả đều không nên

Câu 11: Khi mong muốn hình hình ảnh nằm dưới vnạp năng lượng phiên bản ta chọn lựa cách bố trí như thế nào sau đây?

A. B. C. D.

Câu 12: Để tạo bảng trong vnạp năng lượng bạn dạng, em áp dụng nút lệnh:

www.Giaitoan8.com

ĐỀ THI GIỮA KÌ 2


(2)

https://giaitoan8.com - Chia sẻ tư liệu, đề thi miễn phí tổn.


Trang 2

A. B. C. D.

II. Tự luận: (7đ)

Câu 1(1.5đ): Trình bày công việc mở một vnạp năng lượng bản đã bao gồm trong thứ tính?

Câu 2(2đ): Trình bày điểm giống và không giống giữa phím Delete và phím Backspace? Câu 3(2đ): Trình bày các bước nhằm xào nấu và di chuyển một phần vnạp năng lượng bản? Câu 4(1.5đ): Trình bày công việc để ckém hình ảnh vào văn bản?


(3)

https://giaitoan8.com - Chia sẻ tài liệu, đề thi miễn mức giá.

Trang 3

ĐÁPhường ÁN I. Trắc nghiệm: (3đ)

1.D 2.B 3.A 4.D 5.D 6.A 7.A 8A 9C 10.B 11.C 12.A

II. Tư luận: ( 7 điểm) Câu 1. (1.5 điểm)

- Mngơi nghỉ bảng lựa chọn File - Chọn xuất hiện

- Hộp thoại mở cửa xuất hiện thêm thực hiện lựa chọn thỏng mục giữ tệp rồi chọn tên tệp và dấn mở cửa để mlàm việc.


Câu 2. (2 điểm)

- Giống nhau: thuộc là phím tính năng xóa văn uống phiên bản. - Khác nhau:

Bachồng Space Delete

- Dùng xóa kí từ đứng trước con trỏ

soạn thảo. - Dùng xóa kí tự lép vế con trỏ soạn thảo.

Câu 3 (2đ)

Sao chép câu chữ văn uống phiên bản

- Chọn đoạn văn bạn dạng nên xào nấu

- Nháy chuột vào nút ít lệnh coppy Copy - Đưa con trỏ biên soạn thảo tới địa chỉ buộc phải xào nấu. - Nháy loài chuột vào nút lệnh dán Paste

Câu 4 (1.5đ)

* Di gửi ngôn từ văn uống bạn dạng

- Chọn đoạn vnạp năng lượng bản đề xuất di chuyển

- Nháy con chuột vào nút lệnh sao chép Cut


Tài liệu liên quan


*
Đề thi giữa kì 2 môn Tân oán năm học 2010 - 2011 2 581 0
*
Đề thi thân kì 2 môn Tiếng Việt năm học tập 2010 - 2011 5 601 1
*
Đề Thi Thử Tốt Nghiệp và Đại Học Lớp 12 (Kèm Đáp Án) 9 447 0

Xem thêm: Cách Vẽ Tranh Đề Tài Học Tập Lớp 6 : Vẽ Tranh Đề Tài Học Tập

*
DE THI CUOI KI 2 MON KHOA HỌC LOP 4 CO DAP AN 5 19 189
*
TTGDTX QUẢNG ĐIỀN ĐỀ THI HỌC KÌ 2 MÔN TIN HỌC LỚP. 10 1 439 0
*
TTGDTX QUẢNG ĐIỀN ĐỀ THI HỌC KÌ 2 MÔN TIN HỌC LỚP 12 1 329 0
*
TTGDTX QUẢNG ĐIỀN ĐỀ THI HỌC KÌ 2 MÔN TIN HỌC LỚP.. 11 1 551 0
*
Đề thi học kì 2 môn Tin học tập lớp 1một năm 2014 THPT Vĩnh Bình Bắc 5 1 7
*
Đề thi học kì 2 môn Tin học tập lớp 11 năm năm trước (P2) 2 270 2
*
Đề thi học kì 2 môn Tin học lớp 1một năm 2014 (P1) 4 312 3
*


Tài liệu chúng ta kiếm tìm tìm đang chuẩn bị cài đặt về


(418.56 KB - 3 trang) - Đề thi giữa kì 2 môn Tin Học lớp 6 kèm đáp án
Tải bản vừa đủ ngay
×