Đề Thi Tin Học Trẻ Không Chuyên Thcs Cấp Huyện

Hội thi Tin học tập tphải chăng thức giấc TPhường. Hà Tĩnh lần thiết bị XXV - năm 2022 ra mắt tráng lệ và trang nghiêm, sôi sục, với sự tsi gia trthiên tài của 148 năng lực tin học tập đến từ 13 thị trấn, thị, thành thị và Đoàn Khối các Cơ quan liêu và Doanh nghiệp tỉnh giấc.

Bạn đang xem: Đề thi tin học trẻ không chuyên thcs cấp huyện

Chiều ngày 25/5, Tỉnh đoàn, Slàm việc Giáo dục cùng Đào chế tạo ra, Slàm việc Thông tin cùng Truyền thông, Snghỉ ngơi Khoa học và Công nghệ, Đài Phát tkhô giòn cùng Truyền hình tỉnh, Hội Tin học tập TP Hà Tĩnh tổ chức tổng kết vào trao giải Cuộc thi Tin học tthấp tỉnh giấc thành phố Hà Tĩnh lần thiết bị XXV - năm 2022.


*

Đại biểu tham dự lễ trao giải hội thi

Hội thi Tin học ttốt tỉnh tỉnh Hà Tĩnh lần máy 25 si 148 thí sinch là học sinh tè học tập, trung học cơ sở, trung học phổ thông bên trên toàn tỉnh. Các thí sinc tiến hành nhì ngôn từ thi trắc nghiệm với giải toán thù trên máy vi tính theo 4 cấp độ phù hợp.


*

Các thí sinh tham gia dự thi trên vị trí Trường Đại học Hà Tĩnh

Năm 2022, hội thi thực hiện vào ĐK tình hình dịch bệnh COVID-19 được kiểm soát, vì vậy, công tác làm việc sẵn sàng, ôn luyện của thí sinch được đầu tư cẩn thận với bài bản, quy củ tham dự cuộc thi của những đơn vị chức năng bao gồm sự bình ổn cao, được lựa chọn kỹ trường đoản cú những vòng thi cấp thị xã. Số lượng thí sinch tăng thêm so với các năm, cùng với tổng thể 148 thí sinch dự thi.


*

Phó Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Ny Hương - Trưởng Ban Tổ chức hội thi tuyên bố tổng kết.

Điểm bắt đầu của hội thi trong năm này là việc phân bóc bảng C (giành riêng cho thí sinc trung học phổ thông) thành 2 bảng C1 (giành cho kăn năn chăm với vẻ ngoài phân tách cặp thi đấu) cùng bảng C2 (giành cho khối ko chuyên). Qua kia, tạo nên cơ hội cho các thí sinch xác định năng lực, đẩy mạnh yêu thích của bản thân.

Các ngôi trường không tính công lập như: Trường Albert Einstein, Trường Hội nhập Quốc tế Ischool tỉnh Hà Tĩnh được chọn lọc thí sinc trực tiếp tmê say gia thi cấp cho thức giấc theo quy chế của Snghỉ ngơi GD&ĐT.


*

Thí sinh trên lễ tổng kết và trao giải.

Năm nay, đề thi liên tiếp được biên soạn thảo kỹ thuật, gần cạnh cùng với trình độ chuyên môn thí sinch, bảo vệ từng trải bảo mật, khách quan. Nội dung, phương thức tổ chức triển khai, thể lệ hội thi được tiến hành theo đúng planer của Trung ương Đoàn cùng planer liên ngành làm việc cung cấp thức giấc.

Ban tổ chức thường xuyên lời khuyên công nhận những thí sinc giành giải cao trên hội thi đạt danh hiệu học viên giỏi cấp tỉnh môn Tin học. Qua kia, shop sự siêng chổ chính giữa học hành, ôn luyện, xác lập niềm tin, cách biểu hiện tmê man gia thi tráng lệ, góp phần nâng cấp chất lượng của hội thi.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức trao 57 giải thưởng mang lại 64 thí sinc (một trong những câu chữ trao ttận hưởng cho cặp thí sinh), gồm: 4 quán quân, 8 giải nhì, 11 giải bố và 34 giải khuyến nghị. Đồng thời, tuyển lựa các em học sinh giành giải nhất của các bảng: Tiểu học tập, trung học cơ sở, trung học phổ thông chăm, THPT không chuyên tsay mê gia vòng khu vực với Hội thi Tin học tthấp Việt Nam lần sản phẩm công nghệ 26, dự loài kiến ra mắt vào cuối tháng 8/2022.


*

Ban tổ chức trao 4 giải nhất mang lại 5 thí sinc...


... trao 8 giải nhị mang lại 10 thí sinc.


Trao chứng nhận 11 giải 3 đến 12 thí sinc.


Hội thi cũng trao 34 giải khuyến nghị.


Ban Tổ chức cũng trao Tặng Kèm phần rubi cổ vũ tinh thần đến thí sinch Nguyễn Thanh khô Quang (lớp 9A, Trường THCS Long Sơn, huyện Thạch Hà) sẽ quá qua căn uống căn bệnh xương thủy tinh để cố gắng nỗ lực đến với hội thi trong năm này.

Đình Nhất

Đình Nhất


Bài 3: (4 đ)

Viết công tác nhập từ bàn phím số nguyên dương N (N

a. Số lượng số chẵn cùng số lẻ vào dãy.

b. Số lượng số nguim tố vào dãy.

quý khách hàng vẫn coi nội dung tư liệu Đề thi tin học ttốt không chăm khối THCS huyện Yên Phong, nhằm cài tài liệu về sản phẩm bạn click vào nút ít DOWNLOAD sinh sống trên


QtDe_tin_hoc_tre_huyen_YP_T32013.doc

ĐỀ THI TIN HỌC TRẺ CẤPhường. HUYỆNkhèi thcs – phÇn thùc hµnhThời gian làm cho bài: 120 phhútCâu 1: (3,0 điểm) Diện tích toàn phần hình vỏ hộp chữ nhậtDIENTICH.PASbahCho 3 số a, b, h là 3 size của một hình hộp chữ nhật(1 ≤ a, b, h ≤ 32767).Yêu cầu: Tính diện tích toàn phần của hình vỏ hộp chữ nhật.Dữ liệu vào: Nhập 3 số a, b, h tự keyboard.Dữ liệu ra: In công dụng tính được ra screen.Ví dụ: Nhập lệ từ bỏ keyboard 3 số: a = 1, b = 1, h = 2Kết trái in ra màn hình: 10Câu 2: (3,5 điểm) Biến đổi xâuBDXAU.PASCho xâu kí từ St bao gồm N kí từ bỏ được mang tự tập những ký trường đoản cú ’a’...’z’, ’A’...’Z’, ’0’...’9’ (0 Tin học tập trẻ là kỳ thi tin học thường niên giành riêng cho các học sinh tè học, trung học cơ sở, THPT VN sẽ đoạt giải cao qua những kỳ tuyển chọn lựa chọn nghỉ ngơi những tỉnh giấc, tỉnh thành và những ngành nlỗi Hàng ko, Công an, Bưu chính – Viễn thông, VNPT. Nhằm khuyến khích các bạn tthấp tiếp thu kiến thức, quản lý công nghệ báo cáo, từ kia vạc hiện nay phần đông khả năng công nghệ thông tin của non sông bọn họ.

HỘI THI TIN HỌC TRẺ ĐỀ THI LÝ THUYẾT

TỈNH AN GIANG BẢNG A – KHỐI TIỂU HỌC

Thời gian : đôi mươi phút (không nhắc thời gian phát đề)

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

SBD:……………PHÒNG:…………

Các câu hỏi sau đây nhằm trắc nghiệm kỹ năng và kiến thức cơ bạn dạng về Tin học tập, về hệ quản lý MS-DOS, hệ quản lý Windows, về bảo đảm an toàn dữ liệu chống phòng virus. Đề thi gồm 10 thắc mắc, từng thắc mắc 1.00 điểm với bao gồm 4 mục trả lời A, B, C, D; thí sinch chọn mục trả lời đúng độc nhất vô nhị.

Xem thêm: Winzipper Là Gì ? Sự Khác Biệt Giữa Trình Giải Nén Winrar Và Winzip

Câu 1: Các hệ điều hành thịnh hành hiện thời Lúc setup thường xuyên được lưu trữ tại:

A.CPU B. ROM C. Sở ghi nhớ không tính D. RAM

Đáp án: C. Sở ghi nhớ ngoài

Câu 2: Hãy chọn phương pháp đúng để bố trí trường đoản cú cao cho phải chăng về dung lượng lưu trữ của những trang bị lưu dữ liệu bên dưới đây:

A. Đĩa DVD – đĩa cứng – đĩa CD – đĩa mềm. B. Đĩa cứng – đĩa DVD – đĩa CD – đĩa mượt.

C. Đĩa cứng – đĩa mượt – đĩa CD – đĩa DVD. D. Đĩa cứng – đĩa mềm – đĩa DVD – đĩa CD.

Đáp án: B. Đĩa cứng – đĩa DVD – đĩa CD – đĩa mượt.

Câu 3: Thiết bị như thế nào trong các thứ sau dùng để kết nối Internet?

A. Monitor B. Printer C. USB driver D. Modem

Đáp án: D. Modem

Câu 4: Nhóm những vật dụng nào dưới đây cần sử dụng để đưa dữ liệu vào?

A. Bàn phím, nhỏ loài chuột, trang bị in. B. Màn hình, loa, băng tự.

C. Bàn phím, bé chuột, sản phẩm công nghệ quét. D. Màn hình, đĩa từ, loa.

Đáp án: C. Bàn phím, nhỏ con chuột, lắp thêm quét.

Câu 5: Thiết bị như thế nào tiếp sau đây giúp em giữ tnóng ảnh đã bao gồm vào bộ nhớ của máy tính:

A. Màn hình B. Máy hình ảnh số C. Máy quét D. Máy in

Đáp án: C. Máy quét


Câu 6: Trong môi trường xung quanh Windows ta hoàn toàn có thể chạy thuộc lúc:

A. hầu hết chương trình vận dụng không giống nhau

B. Một chương trình

C. Hai chương trình

D. Tất cả những câu hồ hết sai

Đáp án: A. hầu hết chương trình ứng dụng không giống nhau

Câu 7: Trong Hệ điều hành quản lý Windows, khi xoá tệp tin với không thích đưa vào thùng rác rến Recycle Bin thì cần thực hiện thao tác:

A. Giữ phím Ctrl trong những lúc xóa.

B. Giữ phím Shift trong khi xóa.

C. Giữ phím Alt trong khi xóa.

D. Không thể tiến hành được do tệp tin bị xoá luôn luôn đưa vào Recycle Bin.

Đáp án: B. Giữ phím Shift trong những lúc xóa.

Câu 8: Để truy cập vào một trong những Website ta buộc phải biết:

A. Website đó được đặt tại đâu

B. IP.. của máy công ty chứa Website đó

C. Tên miền của Website đó

D. Tất cả phần đa đúng

Đáp án: C. Tên miền của Website đó

Câu 9: Để chống kháng Virus phương pháp cực tốt là:

A. Thường xuyên kiểm soát đĩa, đặc trưng cẩn trọng Khi xào nấu tài liệu tự chỗ không giống mang tới

B. Sử dụng những lịch trình quét vi khuẩn có bản quyền với update hay xuyên

C. Không phải msinh sống các mail tất cả tệp lạ đính thêm kèm

D. Tất cả lời giải trên gần như đúng

Đáp án: D. Tất cả câu trả lời trên đầy đủ đúng

Câu 10: Lúc biên soạn thảo một vnạp năng lượng bạn dạng bởi MS Word, thao tác làm việc Shift + Enter có tính năng :

A. Xuống hàng tuy nhiên không hoàn thành đoạn B. Xuống 1 trang màn hình

C. Xuống cái, ngắt trang D. Xuống dòng

Đáp án: A. Xuống hàng mà lại chưa xong đoạn

———– HẾT ———-

Tải bộ đề thi tin đến đái học tập, cấp cho 2, cấp 3 lí thuyết

HỘI THI TIN HỌC TRẺ ĐỀ THI LÝ THUYẾT

TỈNH AN GIANG BẢNG B – KHỐI TRUNG HỌC CƠ SỞ

ĐỀ CHÍNH THỨC

Thời gian : trăng tròn phút ít (ko kể thời gian phạt đề)

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

ĐỀ B

SBD:……………PHÒNG:…………

Các câu hỏi sau đây để trắc nghiệm kiến thức cơ bạn dạng về Tin học tập, về hệ điều hành quản lý MS-DOS, hệ quản lý và điều hành Windows, về Internet, về ngôn ngữ lập trình Pascal. Đề thi tất cả trăng tròn thắc mắc, mỗi câu hỏi 0.50 điểm; bao gồm 4 mục trả lời A, B, C, D; thí sinch chọn mục vấn đáp đúng nhất.

Câu 1: Cấu tạo nên của một khối hệ thống máy tính tất cả ?

Phần cứng cùng ứng dụng B. CPU, bàn phím, màn hình, thứ in, con chuộtCPU, đĩa trường đoản cú, bộ nhớ lưu trữ D. CPU, screen, vật dụng in

Đáp án: A. Phần cứng với phần mềm

Câu 2: Con người tiêu dùng sản phẩm công nghệ vi tính để :

Xử lý thông tin B. Tiếp dìm thông tinTrao đổi báo cáo D. Câu A, B, C hồ hết đúng

Đáp án: D. Câu A, B, C những đúng

Câu 3: Máy tính ý muốn cách xử trí được báo cáo, thì ban bố đề nghị được mã trở thành hệ đếm:

Hệ nhị phân B. Hệ thập phânHệ thập lục phân D. Hệ nhất nguyên

Đáp án: A. Hệ nhị phân

Câu 4: Số ký kết tự chuẩn chỉnh của cục mã ASCII là ?

Đáp án: B. 256

Câu 5: Các ứng dụng làm sao dưới đây rất nhiều là phần mềm khối hệ thống ?

Microsoft WinWord, MySQL B. FireFox, Internet ExplorerMicrosoft Windows, MS-DOS D. Microsoft Windows, Microsoft Access

Đáp án: C. Microsoft Windows, MS-DOS

Câu 6: Sở nhớ RAM dùng để ?

Điều khiển các buổi giao lưu của máy tínhLưu trữ những chương trình nhằm khởi đụng máyLưu trữ tạm thời các tài liệu với công tác của phòng sản xuấtLưu trữ, cách xử trí những tài liệu cùng công tác của bạn sử dụng

Đáp án: D. Lưu trữ, cách xử lý những tài liệu cùng lịch trình của người tiêu dùng

Câu 7: Trong hệ điều hành quản lý Windows, biểu tượng làm sao có tên sau đây đựng những Tlỗi mục xuất xắc tập tin vừa bị xóa (Chưa xóa hẳn):

My Network Places B. Recycle BinMy Documents D. My Computer

Đáp án: B. Recycle Bin

Câu 8: Để lựa chọn những đối tượng người tiêu dùng thường xuyên nhau vào và một hành lang cửa số, ta thực hiện:

Chọn đối tượng người sử dụng đầu, giữ lại phím Alt, dùng các phím mũi thương hiệu để dịch chuyển mang đến đối tượng người dùng cuốiClichồng trên đối tượng người dùng đầu, duy trì phím Alt, cliông xã bên trên đối tượng người tiêu dùng cuốiCliông xã bên trên đối tượng đầu, duy trì phím Ctrl, click trên đối tượng người sử dụng cuốiCliông xã trên đối tượng người sử dụng đầu, giữ phím Shift, cliông xã bên trên đối tượng người sử dụng cuối

Đáp án: D. Cliông chồng trên đối tượng người sử dụng đầu, duy trì phím Shift, click bên trên đối tượng cuối

Câu 9: Để biến đổi hỗ tương thân các cửa sổ đã mở vào Windows, ta thừa nhận tổng hợp phím :

Ctrl – Tab B. Alt – Tab C. Ctrl – Shift D. Shift – Tab

Đáp án: B. Alt – Tab

Câu 10: Trong Hệ điều hành và quản lý Windows tiện ích dùng làm khai quật tài nguim vào laptop như: Ổ đĩa, Thư mục (Folder), Tập tin (File) là:

Control Panel B. Internet ExplorerWindows Explorer D. Câu A, B, C đa số đúng

Đáp án: C. Windows Explorer

Câu 11: Để coi văn bản các trang Web ta cần sử dụng chính sách nào tiếp sau đây ?

Web page B. Web Browser C. Webcam D. Web site

Đáp án: B. Web Browser

Câu 12: Các máy vi tính liên kết mạng cùng nhau nhằm mục tiêu kim chỉ nam :

Tăng tính bảo mật thông tin của ban bố trong máy B. Hạn chế truyền nhiễm VirusGiảm tài năng chia sẻ dữ liệu D. Câu A, B, C rất nhiều sai

Đáp án: D. Câu A, B, C mọi sai

Câu 13: Khi liên kết các máy tính xách tay thành mạng toàn cục (LAN), sản phẩm làm sao hoàn toàn có thể chia sẻ sử dụng chung?

Máy in B. Đĩa cứng C. Webcam D. Câu A, B, C đúng

Đáp án: D. Câu A, B, C đúng

Câu 14: Trong môi trường thiên nhiên Pascal, để phát triển thành s lưu lại được một xâu ký kết từ bỏ, ta knhị báo trở nên s trực thuộc giao diện tài liệu :

Byte B. Char C. String D. Real

Đáp án: C. String

Câu 15: Trong môi trường thiên nhiên Pascal, trả sử tiến hành một trong những lệnh sau:


For S:= 1 lớn 5 do

S:= S * 2;

Write(S);

Kết quả của S là:

96 B. Thông báo lỗi C. 48 D. 24

Đáp án: B. Thông báo lỗi

Câu 16: Trong môi trường thiên nhiên Pascal, trả sử thực hiện một số trong những lệnh sau: a:= 5; Repeat

Writeln(‘A’); Until a = 0;

Số lần cam kết tự A được in ra là :

Đáp án: B. 6

Câu 17: Trong môi trường Pascal, cho biết thêm tác dụng của đoạn chương trình : a:= 100;

For i:= 100 khổng lồ 101 vì a:= a div 2;

write(a);

A. 50 B. 25 C. 100 D. Thông báo lỗi

Đáp án: B. 25

Câu 18: Biểu thức toán thù học tập  (x  2) gửi sang biểu thức vào Pascal là:

A .(x+5/y+3) – b/(x+5)*SQR(x+2) B. (x+5/y+3) – (b/x+5)*SQR(x+2)

C. (x+5)/(y+3) – b/(x+5)*SQR(x+2) D. (x+5/y+3) – (b/x+5)*(x+2)*(x+2)

Đáp án C. (x+5)/(y+3) – b/(x+5)*SQR(x+2) D. (x+5/y+3) – (b/x+5)*(x+2)*(x+2)

Câu 19: Trong môi trường thiên nhiên Pascal, cho biết kết quả của đoạn công tác :

A:= 20;

WHILE A Tải bộ đề thi tin mang lại đái học tập, cấp cho 2, cung cấp 3 thực hành thực tế

HỘI THI TIN HỌC TRẺ ĐỀ THI LÝ THUYẾT

TỈNH AN GIANG BẢNG C – KHỐI TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

Thời gian : đôi mươi phút (không nói thời gian phân phát đề)

ĐỀ B

SBD:……………PHÒNG:…………

Các thắc mắc sau đây nhằm trắc nghiệm kỹ năng và kiến thức cơ phiên bản về Tin học, về hệ quản lý MS-DOS, hệ quản lý và điều hành Windows, về Internet, về bảo đảm dữ liệu chống kháng virus, về ngôn ngữ lập trình Pascal. Đề thi tất cả trăng tròn câu hỏi, từng thắc mắc 0.50 điểm; gồm 4 mục vấn đáp A, B, C, D; thí sinh chọn mục vấn đáp đúng duy nhất.

Câu 1: Trong qui đổi giữa nhị hệ đếm thập phân với nhị phân, thì 5210 = ?

A.1100012 B. 1000112 C. 1101002 D. 0010112

Đáp án: C. 1101002

Câu 2: Khi khởi hễ đồ vật vi tính, công tác vào phần làm sao được hấp thụ trước nhất ?

A.ROM BIOS B. Đĩa mượt C. RAM D. Đĩa cứng

Đáp án: A. ROM BIOS

Câu 3: Địa chỉ E-Mail như thế nào sau đó là không hợp lệ ?

A. B. angiang.edu.vn C. D.

Đáp án: B. angiang.edu.vn

Câu 4: Các công bố như thế nào về bộ lưu trữ ROM dưới đấy là đúng :

A.ROM là bộ nhớ trong của máy tính B. ROM là bộ nhớ ko kể của dòng sản phẩm tính

C.tin tức vào ROM đã mất giả dụ cúp điện, tắt máy D. Câu A, B, C phần đông đúng

Đáp án: A. ROM là bộ nhớ trong của dòng sản phẩm tính

Câu 5: Trong khối hệ thống máy tính xách tay các phần mềm: Paint, Calculator, WordPad được coi là :

A.Phần mềm cai quản B. Phần mềm ứng dụng

C. Phần mượt hệ thống với áp dụng D. Phần mềm hệ thống

Đáp án: B. Phần mềm ứng dụng

Câu 6: Hệ điều hành quản lý Windows, các tập tin vì chưng người sử dụng chế tạo hay được lưu trữ tại :

A.Bộ lưu giữ ROM B. Bộ nhớ trong C. Bộ lưu giữ ko kể D. Sở lưu giữ RAM

Đáp án: C. Bộ nhớ ngoài

Câu 7: Phương án làm sao dưới đây rất có thể phòng tránh được Virus :

A.Cập nhật (Update) các phiên bản vá lỗ hổng

B.Cài đặt các ứng dụng khử Virus

C.Chình ảnh giác cùng với những mặt đường Link

D.Câu A, B, C mọi đúng

Đáp án: D. Câu A, B, C đông đảo đúng

Câu 8: Hệ thống các chương trình đảm nhiệm tác dụng làm môi trường xung quanh trung gian thân người tiêu dùng với phần cứng của dòng sản phẩm tính được điện thoại tư vấn là :

A.Phần mượt B. Hệ điều hành quản lý C. Trình biên dịch D. Trình thông dịch

Đáp án: B. Hệ điều hành


Câu 9: Shortcut là biểu tượng đại diện cho một chương trình hay là 1 tập tin nhằm khởi hễ một chương trình hay là 1 tập tin. Vậy tất cả mấy nhiều loại shortcut:

A. 1 nhiều loại B. 2 nhiều loại C. 3 nhiều loại D. 4 loại

Đáp án: A. 1 loại

Câu 10: Khi search kiếm tập tin, thỏng mục – ký kết từ “*” dùng để :

A. Txuất xắc vắt 1 ký kết từ B. Ttuyệt núm cho một số ký kết từ bỏ từ bỏ địa chỉ nó xuất hiện

C. Tgiỏi núm 1 số ký từ bỏ ngẫu nhiên D. Thay chũm mang lại dấu bí quyết.

Đáp án: B. Tgiỏi thế cho một số cam kết tự từ địa chỉ nó xuất hiện

Câu 11: Trong Hệ điều hành quản lý Windows XP, phát biểu như thế nào không ổn trong những tuyên bố sau ? A. Thỏng mục rất có thể đựng các thỏng mục con không giống.

A.Tlỗi mục có thể đựng các tệp và thư mục con khác.

B. Tệp hoàn toàn có thể đựng các tệp cùng thỏng mục nhỏ không giống.

C. Windows XP. là Hệ điều hành và quản lý đa nhiệm

Đáp án: C. Tệp có thể cất các tệp với thư mục bé khác.

Câu 12: Trong Windows, thương hiệu tệp nào tiếp sau đây được đặt không đúng hình thức :

A. AB.ABCD B. 1_BTAP..TXT C. ABCD D. BAI HOC:DOC

Đáp án: D. BAI HOC:DOC

Câu 13: Trong mạng laptop, thuật ngữ LAN gồm chân thành và ý nghĩa gì ?

A. Mạng diện rộng B. Mạng toàn cầu

C. Mạng toàn cục D. Mạng ko dây.

Đáp án: C. Mạng toàn cục

Câu 14: Trong môi trường xung quanh Pascal, cho thấy thêm kết quả của đoạn công tác : s:= 0; dk:= True; While (s0 then

X:= 1;

Y:= 2

Else

X:= 2;

Writeln(x);

A.1 B. 2 C. 3 D. Thông báo lỗi

Đáp án: D. Thông báo lỗi

Câu 16: Đoạn chương trình sau gồm mấy lỗi ?

IF a:= 0 THEN a:= 1;

Else a:= 2

A. 1 B. 2 C. 3 D. 4

Đáp án: C. 3

Câu 17: Trong môi trường Pascal, đưa sử tiến hành một vài lệnh sau :

For K:= 1 khổng lồ 5 do

K:= K * 2;

Write(K);

Kết quả của K là:

96 B. Thông báo lỗi C. 48 D. 24

Đáp án: B. Thông báo lỗi

Câu 18: Đoạn lịch trình sau C mang đến tác dụng bao nhiêu?

A:= 0; B:= 0;

IF a>0 then

A:= 1

ELSE

Begin A:= 2; B:= 1; End;

C:= A+B; Write(C);

A. 3 B. 2 C. 1 D. 0

Đáp án: A. 3

Câu 19: Trong môi trường thiên nhiên Pascal, trả sử tiến hành một vài lệnh sau:

For K:= 1 to 5 do

K:= K * 2;

Write(K);

Kết quả của k là:

A. 96 B. Thông báo lỗi C. 48 D. 24

Đáp án: B. Thông báo lỗi

Câu 20: Trong môi trường thiên nhiên Pascal, để phát triển thành k lưu giữ được giá trị của biểu thức j*3-(2+j) (với j = 1000), ta khai báo biến chuyển k thuộc phong cách dữ liệu:

A. Byte B. Integer C. Longint D. Câu B, C phần đông đúng

Đáp án: D. Câu B, C những đúng

———– HẾT ———-

Tải bộ đề thi tin cho đái học, cung cấp 2, cấp 3 Bảng C

Trên đấy là tổng phù hợp 3 đề thi tin học tphải chăng đái học, trung học cơ sở, trung học phổ thông được Bamboo tinh lọc kĩ lưỡng. Chúc các bạn có trải nghiệm tham khảo mừng rỡ cùng tiếp nhận thêm được kỹ năng tin học mang đến bản thân.