HỦY TÀI KHOẢN GOOGLE ADS

Quý khách hàng có thể hủy thông tin tài khoản Google Ads của bản thân bất kể thời gian như thế nào. Việc này đã tự động hóa kết thúc tất cả quảng cáo của khách hàng trong vòng 24 tiếng.

Bạn đang xem: Hủy tài khoản google ads

Bài viết này cho chính mình biết cách bỏ tài khoản cùng rất nhiều gì chúng ta nên tìm hiểu trước khi bỏ thông tin tài khoản.


Lưu ý:

Thao tác hủy thông tin tài khoản Google Ads không giống cùng với xóa Tài khoản Google của công ty. Khi chúng ta bỏ tài khoản Google Ads, quảng cáo của các bạn sẽ dừng hiển thị, tuy vậy các bạn vẫn hoàn toàn có thể truy vấn vào thông tin tài khoản. lúc bạn xóa Tài khoản Google, toàn bộ các thông tin tài khoản sản phẩm của Google link cùng với tài khoản đó sẽ ảnh hưởng bỏ và bạn sẽ chẳng thể truy vấn vào những thông tin tài khoản này sau này. Tên người dùng Gmail của chúng ta cũng sẽ bị xóa cùng không thể thực hiện lại sau đây. Tìm phát âm thêm về kiểu cách xóa Tài khoản Google của doanh nghiệp.


Trước Lúc hủy

Lưu ý rằng Việc diệt thông tin tài khoản Google Ads có hiệu quả tương tự như nlỗi Lúc tạm ngưng chiến dịch của khách hàng, cùng với những nước ngoài lệ sau:

lúc diệt thông tin tài khoản của bản thân mình, bạn có thể cảm nhận khoản chi phí hoàn trả cho bất cứ số dư tài khoản nào chưa được thực hiện, trừ các khoản tự phiếu mua sắm khuyến mãi.

Nếu không có chi phí không thực hiện vào tài khoản, bạn nên tạm ngưng chiến dịch nạm bởi vì bỏ thông tin tài khoản của chính bản thân mình.

Nếu bạn đang diệt thông tin tài khoản vì không bằng lòng cùng với công dụng hoạt động của chiến dịch, bạn nên coi những mẹo tối ưu hóa có thể có ích. Quý khách hàng cũng rất có thể tương tác cùng với Shop chúng tôi để được hỗ trợ thêm hoặc vướng lại đánh giá về những hiểu biết Google Ads của doanh nghiệp.

Xem thêm: Cap Là Gì, Caption Là Gì? Có Ý Nghĩa Gì Trên Facebook Và Trong Các Video? ?

Quá trình bỏ ra mắt như thế nào

Nếu chúng ta đưa ra quyết định bỏ tài khoản của chính bản thân mình, hãy chú ý rằng chúng ta vẫn yêu cầu tkhô cứng toán thù mang đến bất kỳ chi phí tích điểm làm sao trong thông tin tài khoản của mình. Nếu chúng ta còn tiền trong thông tin tài khoản, công ty chúng tôi đang hoàn trả chi phí vào cách làm tkhô giòn toán của công ty trong tầm 4 tuần. Để đọc thêm, hãy xem thêm bài viết Quản lý thanh toán thù sau khoản thời gian bỏ thông tin tài khoản Google Ads của người tiêu dùng.

Sau lúc diệt, bạn vẫn có thể truy vấn vài dữ liệu trong thông tin tài khoản Google Ads bằng phương pháp đăng nhtràn vào Google Ads. Nếu ao ước thực hiện lại Google Ads trong tương lai, chúng ta cũng có thể kích hoạt lại tài khoản của bản thân mình bất cứ thời gian làm sao.


Lưu ý: Nếu tài khoản Google Ads của chúng ta dường như không hoạt động trong hơn 15 mon - có nghĩa là thông tin tài khoản của người tiêu dùng đang không đầu tư chi tiêu vào rộng 15 tháng - thì thông tin tài khoản của bạn sẽ tự động hóa bị hủy. Tìm phát âm thêm về Việc bỏ thông tin tài khoản ko hoạt động

Yêu cầu hủy

Để bỏ tài khoản, các bạn cần:

Quyền truy cập quản trị vào thông tin tài khoản của bản thân Thanh khô toán được thiết lập mang đến tài khoản đó

Nếu các bạn tài giỏi khoản người làm chủ và ý muốn diệt một trong những thông tin tài khoản được làm chủ của chính mình, hãy xem xét những đề xuất sau:

quý khách cần có quyền truy cập cai quản trị vào thông tin tài khoản fan làm chủ của mình Tài khoản bạn làm chủ của bạn cần phải là tài khoản đang tạo tài khoản được thống trị cơ mà bạn muốn diệt Tài khoản được làm chủ đó không được phép bao gồm người tiêu dùng không giống tất cả quyền truy cập quản trị

Hãy phát âm nội dung bài viết Giới thiệu về hủy tài khoản được thống trị để xem thêm.

Cách bỏ tài khoản của bạn


Trải nghiệm Google Ads bắt đầu hiện tại là phương pháp độc quyền để hầu như người dùng quản lý tài khoản của họ. Nếu các bạn vẫn đã sử dụng thử dùng AdWords cũ, nên lựa chọn “cũ” dưới. Tìm hiểu thêm


Nhấp vào biểu tượng bánh răng
*
rồi lựa chọn Cài đặt tài khoản. Trong phần "Hủy tài khoản" sinh hoạt cuối trang, nhấp vào Hủy tài khoản này. Tùy chọn này sẽ không lộ diện nếu thông tin tài khoản AdWords của người tiêu dùng đã trở nên bỏ hoặc giả dụ thông tin tài khoản người dùng của chúng ta không có quyền truy cập quản ngại trị. Trong vỏ hộp nhảy lên vẫn mở ra, chúng ta cũng có thể truy cập vào link để khắc phục sự cầm cố thường xuyên gặp gỡ, để lại mang đến Shop chúng tôi bình luận về lý do bạn bỏ tài khoản và xác thực rằng bạn muốn hủy tài khoản của mình bằng cách nhấp vào Hủy tài khoản của tôi làm việc phía dưới thuộc.

Sau lúc tài khoản của khách hàng bị hủy

Những điều sau đây sẽ ra mắt sau thời điểm diệt tài khoản:

Trong cố gắng xóa tài liệu của doanh nghiệp, đầy đủ điều dưới đây đang ra mắt khoảng một tháng sau thời điểm bỏ tài khoản:

Sau Lúc xóa người tiêu dùng, danh sách được chia sẻ cùng với các tài khoản không giống sẽ không thể rất có thể áp dụng cho những tài khoản đó nữa.  Mọi thông số mang lại kỹ năng tiếp thị lại đụng sẽ ảnh hưởng xóa.

Sự rứa lúc hủy tài khoản

Nếu ko thấy tùy lựa chọn nhằm diệt tài khoản của chính bản thân mình thì rất có thể bạn không được điều kiện nhằm bỏ thông tin tài khoản kia. Hãy xem xét lại "Yêu cầu hủy" sinh hoạt trên. Nếu người dùng bao gồm quyền truy cập quản lí trị của người sử dụng ra khỏi chủ thể với bạn có nhu cầu bỏ tài khoản của bản thân, hãy thu thập ID người sử dụng, thúc đẩy email singin, biết tin thanh hao toán thù của tài khoản cùng tương tác với bộ phận cung ứng của Google Ads.