Xóa tài khoản tik tok

Thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của neftekumsk.com nếu bạn muốn xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn khỏi thiết bị của mình.


TikTok là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất cho phép người dùng tạo và chia sẻ các video ngắn với những người khác trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản tik tok

Theo mặc định TikTok không yêu cầu tài khoản để sử dụng dịch vụ của mình. Người dùng có thể tải ứng dụng TikTok trên máy tính hoặc điện thoại di động của mình, sau đó sử dụng để quay, tải lên và chia sẻ video ngay lập tức. Vì vậy trong trường hợp bạn muốn xóa toàn bộ dữ liệu TikTok thì chỉ cần gỡ cài đặt ứng dụng TikTok khỏi thiết bị của mình.

Nhưng với những người đã đăng ký tài khoản TikTok thì việc gỡ cài đặt ứng dụng sẽ không xóa tất cả dữ liệu của bạn trên nền tảng này.

Khi bạn xóa tài khoản TikTok, tài khoản này sẽ bị vô hiệu hóa trong 30 ngày để trong trường hợp khi người dùng có nhu cầu khôi phục tài khoản, vẫn có thể thực hiện. Tài khoản của bạn chỉ thực sự bị xóa vĩnh viễn sau 30 ngày mà thôi. Thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn và xóa toàn bộ dữ liệu nếu bạn không muốn sử dụng TikTok nữa hoặc muốn đổi sang tài khoản TikTok mới.

Cách xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, kích tùy chọnMe ở góc dưới cùng bên phải.

*

Bước 2: Kích vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải và chọn Manage my account.

Bước 3: Sau đó, chọn Delete account.

Bước 4: Trong cửa sổ xác nhận hiển thị, bấm nút Delete Account để xóa tài khoản ứng dụng TikTok của bạn.

Lưu ý: Tất cả các video sẽ bị xóa sau khi bạn xóa tài khoản của mình, vì vậy nên lưu trước các video mà bạn cần. Sau khi bạn thực hiện hành động xóa, tài khoản TikTok của bạn sẽ bị vô hiệu hóa trong 30 ngày. Sau 30 ngày, tài khoản TikTok đó sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục được nữa. Trong vòng 30 ngày, nếu bạn thay đổi quyết định, có thể đăng nhập vào tài khoản của mình để kích hoạt lại tài khoản.

Nếu bạn cũng muốn xóa ứng dụng TikTok khỏi điện thoại của mình, bạn có thể nhấn và giữ ngón tay trên biểu tượng ứng dụng TikTok và kéo ứng dụng đó vào thùng rác để gỡ cài đặt trên Android hoặc nhấn X để xóa ứng dụng khỏi iPhone. Để gỡ bỏ ứng dụng TikTok khỏi máy tính, có thể vào Control Panel để gỡ cài đặt.

Cách xóa tài khoản TikTok khi quên mật khẩu

Nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản của mình, thì không thể xóa tài khoản TikTok được. Trong trường hợp đó, trước tiên bạn nên thử khôi phục tài khoản của mình trước khi xóa.

Nếu bạn có thể đăng nhập:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Me ở góc dưới cùng bên phải.

Xem thêm: Tính Xếp Hạng Trong Excel Bằng Hàm Rank Cực Nhanh Chóng Chỉ Với 3 Bước

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở trên cùng và chọn Manage my account.

Bước 3: Nhấn vào mục Password và làm theo hướng dẫn để reset lại mật khẩu tài khoản TikTok của bạn.

Nếu không thể đăng nhập:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, sau đó Nhấn vào nút Log in.

Bước 2: Chọn Use phone / email / username.

*

Bước 3: Dưới mục Phone, chọn Log in with password và kích nút Forgot password. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để reset lại mật khẩu bằng số điện thoại của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể chọn tùy chọn Log in with email or username và bấm nút Forgot password. Nhập địa chỉ email và nhập mật khẩu mới cho tài khoản của bạn. Nếu bạn sử dụng một tài khoản mạng xã hội khác để đăng nhập vào tài khoản TikTok, thì nên reset mật khẩu từ nền tảng đó.

Cách khôi phục tài khoản TikTok

Bạn có thể khôi phục tài khoản TikTok của mình trong vòng 30 ngày sau khi xóa tài khoản TikTok. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn, sau đótruy cập Me> Sign up.

Bước 2: Nhấn vào Log in bên cạnh mục Already have an account.

*

Bước 3: Chọn tùy chọn Use phone / email / username và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 4: Bấm nút Reactivate để xác nhận rằng bạn muốn khôi phục tài khoản của mình.

Hy vọng thông qua hướng dẫn trên đây của neftekumsk.com, bạn đã biết cách xóa tài khoản TikTok, cách reset lại mật khẩu TikTok và cách khôi phục tài khoản TikTok khi cần thiết.